Đ/c: 91/7 Đường Bình Thành , P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP.HCM
Support 24/7: 0848611612
E-mail: info@hoamy.com.vn
FaceBook Google Printers Twitter

5 cách đơn giản để làm cho ngôi nhà của bạn yên tĩnh và bình tĩnh

Vận chuyển bản thân đến một ốc đảo yên tĩnh cách xa cuộc sống hối hả hàng ngày với 6 ý tưởng đơn giản này sẽ truyền vào không gian của bạn một sự rung cảm êm đềm và yên bình.

 1. 1.Lựa chọn chất rắn và hoa văn tinh tếBây giờ, không có gì sai với đồ đạc và phụ kiện có hoa văn bận rộn trên chúng, nhưng nếu bạn đang hướng đến một bầu không khí êm dịu, thì vải rắn trong các màu sắc yên tĩnh như xanh lam và xanh lá cây là bạn của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sợ mọi thứ quá đơn điệu, luôn có tùy chọn hoa văn tinh tế - nghĩ rằng xương cá, dải tông màu hoặc thậm chí các chấm bi nhỏ sẽ thêm sự quan tâm về kết cấu mà không áp đảo toàn bộ không gian của bạn.

   

   

  Tín dụng hình ảnh: Cộng sự KDOT

   

 2. 2.Sử dụng nhiều dung lượng lưu trữ kín Bạn đãbao giờ đi bộ xung quanh một không gian với các đơn vị lưu trữ mở được sắp xếp hoàn chỉnh nhưng có tổ chức kém và cảm thấy căng thẳng? Đó là những gì chúng ta gọi là sự lộn xộn thị giác, về cơ bản là những không gian lộn xộn khiến chúng ta cảm thấy lo lắng, bất lực và choáng ngợp. Giảm điều này, và không gian của bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy bình tĩnh hơn nhiều. Để đạt được điều này, hãy sử dụng tủ, ngăn kéo và tủ kín có thể che giấu hầu hết đồ đạc của bạn khỏi tầm nhìn chung.

   

   

  Tín dụng hình ảnh: Richfield Tích hợp

   

 3. 3.Nhận ánh sáng đúng Ánh sángtự nhiên luôn thích hợp hơn ánh sáng nhân tạo, vì vậy bất cứ khi nào có thể, hãy cố gắng giữ cho phương pháp điều trị cửa sổ của bạn ở mức tối thiểu. Hoặc nếu ngôi nhà của bạn phải đối mặt với một cái nhìn không hấp dẫn, bạn có thể chọn rèm cửa tuyệt đối vẫn để ánh sáng chiếu vào. Cũng sẽ rất hợp lý khi lắp đặt các nguồn ánh sáng ấm thay vì các đối tác mát mẻ, vì trước đây sẽ tạo ra một cozier và yên tĩnh hơn bầu không khí sẽ giúp bạn thư giãn trong ngày.

   

   

  Tín dụng hình ảnh: Wong Weiliang

   

 4. 4.Ẩn công nghệ của bạnCho dù bạn có một ngôi nhà thông minh hay không, không thể phủ nhận rằng công nghệ có sự hiện diện trong tất cả các ngôi nhà của chúng ta. Nhưng những thiết bị này thực sự có thể gây mất tập trung, đặc biệt là trong các không gian như phòng ngủ. Chỉ cần nghĩ về bao nhiêu lần trước khi chìm vào giấc ngủ là bạn thấy mình bị phân tâm bởi điện thoại hoặc máy tính bảng. Để khắc phục điều này, hãy thiết lập một điểm hạ cánh chuyên dụng, tốt nhất là ở một nơi cách xa giường của bạn, để bạn có thể để công nghệ của mình sang một bên và tiến vào giấc ngủ yên bình.

   

   

  Tín dụng hình ảnh: Joey Khu

   

 5. 5.Thực hiện một số không gian thởCó thể là thiền, yoga, hoặc đơn giản là một nơi mà bạn có thể ngồi để hít thở sâu để bình tĩnh, có một không gian dành riêng để bạn có thể thoát khỏi tiếng ồn có thể làm nên điều kỳ diệu cho sức khỏe của bạn. Mặc dù toàn bộ căn phòng sẽ rất lý tưởng, nhưng nếu bạn gặp khó khăn về không gian, một khu vực trong phòng khách của bạn hoặc một vị trí bên cạnh cửa sổ đầy nắng cũng sẽ hoạt động tốt. Ngoài ra, hãy chú ý rằng bạn không nên lấn át góc này với quá nhiều thứ, trong đó tất cả những gì bạn cần là một chiếc đệm ngồi êm ái, một mùi hương nhẹ nhàng và một vài cây trồng trong nhà.

   

   

  Tín dụng hình ảnh: Goy Architects

   

Zalo