Đ/c: 91/7 Đường Bình Thành , P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP.HCM
Support 24/7: 0848611612
E-mail: info@hoamy.com.vn
FaceBook Google Printers Twitter

Cẩm Nang Vàng Cho Bạn Khi Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng 

     thiết kế nội thất văn phòng

     Văn phòng làm việc được xem như đầu não của một công ty. Là nơi phát triển, sáng tạo những ý tưởng; thực hiện những công việc chuyên môn và tạo cảm hứng cho nhân viên trong văn phòng.

 

     Mặt khác, văn phòng được xem như “bộ mặt” của công ty. Việc tiếp khách, đối tác đều được thực hiện trong văn phòng – nơi đầy đủ tiện nghi và tài liệu làm việc. Vậy để settp 1 văn phòng làm việc hoàn hảo cho công ty.

 

     Bạn có tự tin về kinh nghiệm của mình trong mảng này không ? Hãy để Hòa Mỹ Decor giúp bạn qua ” Cuốn cẩm nang thiết kế văn phòng ” ngay tại website này nhé!

 

     Xuất phát từ những lý do trên, việc trang trí và thiết kế nội thất trong văn phòng là một việc quan trọng. Một văn phòng rộng rãi, được thiết kế hài hòa và trang trí sang trọng đẹp mắt là một nơi lý tưởng để phát huy tinh thần làm việc của nhân viên, đồng thời tạo ấn tượng đẹp, khơi nguồn làm việc cho các đối tác làm việc.

 

     Vậy làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng đẹp? Những sai lầm thường mắc phải trong thiết kế nội thất văn phòng là gì? Mời bạn tham khảo bài viết “Nên hay không giữa việc tự set up văn phòng và thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp” của nội thất Hòa Mỹ Decor sau đây:

 

 

thiết kế nội thất văn phòng

 

 

1. Thứ nhất

 

     Hòa Mỹ Decor muốn nhấn mạnh ở cách nhìn về mặt thẩm mỹ trong thiết kế nội thất văn phòng. Chúng ta, ai ai cũng đều có một cách nhìn khác nhau về một sự vật hiện tượng.

 

     Tất nhiên là trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Có thể bạn cho rằng, nội thất được thiết kế theo ý mình luôn luôn là đẹp nhất, là hoàn hảo nhất. Nhưng thật sự với người khác thì họ có cảm nhận giống bạn hay không?

 

     Việc thiết kế nội thất văn phòng theo ý kiến của chủ doanh nghiệp, sẽ mang nhiều nét đặc trưng của cá nhân hơn. Ví dụ bạn thích những màu sáng, đậm màu, rực rỡ, nhưng nhân viên của bạn lại muốn làm việc trong không gian nhẹ nhàng, thoải mái, sử dụng những tone màu nhạt thì sao?

 

     Nếu làm việc trong không gian quá đậm màu, nhân viên sẽ cảm thấy bị ngột ngạt; có sức ép và không thể phát triển được khả năng sáng tạo của bản thân. Việc này rất đáng được cân nhắc đối với doanh nghiệp trong việc tự thiết kế nội thất văn phòng cho công ty mình.

 

 

thiết kế nội thất văn phòng

 

 

2. Thứ hai

 

     Những quý công ty muốn tự thiết kế văn phòng cho mình phần lớn đều xuất phát từ mong muốn tự làm chủ ý tưởng, cho rằng đây là một việc khá đơn giản, tự bản thân mình có thể làm được.

 

     Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, việc doanh nghiệp tự thiết kế văn phòng mang đậm nét cá nhân và không phải ai cũng đồng nhất với ý tưởng của bạn.

 

     Bên cạnh đó, việc doanh nghiệp tự thiết kế văn phòng cho mình thường không mang lại sự hài hòa trong căn phòng. Điều này dẫn đến cái nhìn không tốt trong văn phòng của bạn.

 

     Ngoài ra, việc bố trí các khu làm việc không đồng đều về mặt diện tích; dễ khiến người xem cảm giác khó chịu, không đồng đều giữa các không gian làm việc. Điều này gây khó khăn cho việc thực hiện công việc của các nhân viên.

 

Zalo