Đ/c: 91/7 Đường Bình Thành , P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP.HCM
Support 24/7: 0848611612
E-mail: info@hoamy.com.vn
FaceBook Google Printers Twitter

VÌ Sao Cần Nắm Rõ Quy Trình Thiết kế Nội Thất Văn Phòng

     Quy trình thiết kế nội thất văn phòng sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng làm việc, nắm bắt tiến độ trong quá trình hợp tác với các đơn vị nhà thầu, đồng thời lên hạch toán chi phí chính xác nhất.

 

1. Thiết kế nội thất văn phòng với quy trình đúng chuẩn để nâng cao hiệu quả làm việc 

 

     Trung bình mỗi người bỏ ra từ 8 đến 10h trong 1 ngày để ngồi tại văn phòng làm việc; vậy nơi đây khác nào ngôi nhà thứ 2 của mỗi thành viên. Môi trường làm việc nói chung và không gian văn phòng nói riêng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tái tạo động lực, khơi gợi cảm hứng làm việc cho nhân viên.

 

     Theo đó, các nhà quản trị nên tạo ra một không gian làm việc thật chuyên nghiệp, tiện nghi, ấm cúng và gần gũi. Có như vậy mới mang lại hiệu ứng tinh thần thoải mái - yếu tố giúp tăng năng suất cũng như hiệu quả làm việc cho đội ngũ nhân viên. 

 

     Tầm quan trọng của việc thiết kế không gian văn phòng ai cũng hiểu, tuy nhiên setup như thế nào cho đúng quy trình và chuyên nghiệp nhất thì không phải ai cũng làm được. Gần như các văn phòng hiện nay là chủ đầu tư tự set up, hiểu đơn giản rằng đó là sắp xếp nội thất.

 

     Tuy nhiên trên thực tế thì văn phòng làm việc là không gian khá phức tạp vì nhiều đường dây điện, mạng, bàn ghế dày đặc. Để tạo nên một không gian tiện nghi, khoa học, thẩm mỹ mà lại cho nhân viên cảm giác ấm cúng, gần gũi, không áp lực quả thực là vấn đề khó khăn.

 

      Lúc này, chủ đầu tư có thể làm việc với các đơn vị chủ thầu xây dựng uy tín, có quy trình thiết kế văn phòng một cách chuyên nghiệp để có được không gian như ý.

 

 

thiết kế nội thất văn phòng

 

 

2. Như thế nào là một quy trình thiết kế nội thất văn phòng đáp ứng tiêu chuẩn?

 

Một không gian văn phòng được cho là hoàn hảo khi đảm bảo được các yếu tố cơ bản sau:

 

     Tuân theo quy trình thiết kế nội thất văn phòng sao cho đảm bảo được sự tiện nghi, thoải mái cho không gian làm việc của bạn và những người đồng nghiệp.

 

     Sự tiện nghi ấy có thể được tạo ra đơn giản từ cách lựa chọn đồ nội thất (kệ, tủ, bàn làm việc, máy móc, phụ kiện trang trí,…) cho đến cách bày trí chúng trong căn phòng.

 

     Văn hóa công ty sẽ được phản ánh một phần qua chính không gian làm việc. Đó là lý do tại sao nên trang trí nội thất văn phòng một cách chuyên nghiệp, phù hợp với chuyên môn, lĩnh vực hoạt động của công ty đó.

 

     Các công ty thường lấy màu của logo để làm màu chủ đạo cho văn phòng. Nó sẽ thể hiện cho đặc trưng của ngành nghề và thương hiệu công ty bạn.

 

Zalo